Bơm nhiệt nước nóng (heat pump) là gì? Tại sao nên dùng máy bơm nhiệt?

bom-nhiet-taichi-solar-e

Ngoài máy làm nóng nước truyền thống như từ gas, từ điện để làm nóng nước sử dụng thì hiện nay máy bơm nhiệt nước nóng đang là xu hướng thời đại được ứng dụng nhiều vào thực tiễn cuộc sống gia đình, thay cho những thiết bị làm nước nóng truyền thống không an toàn.

Máy Bơm nhiệt nước nóng là gì ?

Hệ thống Nước nóng trung tâm sử dụng Công nghệ Bơm nhiệt nguồn khí (Air Source Heat Pump) thường gọi ngắn gọn là “Heat Pump” là một “Hệ thống” xử lý nguồn nước đầu vào ở nhiệt độ thường (15ºc đến 24ºc) sau khi qua Bơm nhiệt TAICHI sẽ cho ra Nguồn nước nóng đạt (55ºc đến 65ºc). Nói cách khác, máy bơm nhiệt có nhiệm vụ chính là tạo ra nguồn nước nóng thay thế các phương pháp làm nóng truyền thống như bình nóng lạnh, lò hơi, hồng ngoại… giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa 90% chi phí sử dụng điện.

bom_nhiet_nang_luong_mat_troi

máy bơm nhiệt nước nóng sử dụng pin năng lượng mặt trời

Tại sao nên dùng máy bơm nhiệt nước nóng ?

– Tiết kiệm 90 % điện năng: Máy bơm nhiệt không tiêu thụ điện để làm nóng nước, nước được tách riêng hoàn toàn và có hệ số an toàn rất cao, nguồn năng lượng gần như “vô tận” được lấy từ “không khí” chuyển thành “nhiệt năng”.

– Có khả năng hoạt động liên tục, không phụ thuộc vào các tác động từ môi trường (nắng, mưa, gió…), Chất thải của bơm nhiệt TAICHI là “Nước sạch và Khí tươi thể lạnh”…chủ yếu chứa Oxi, giảm triệt để “hiệu ứng nhà kính”, tái tạo môi trường sống của con người.

– Độ an toàn cao tuyệt đối, không gây rò rỉ điện khi sử dụng, không gây cháy nổ

– Độ bền tốt, tuổi thọ của máy bơm nhiệt có thể kéo dài đến 30 năm.

bom_nhiet_be_boi1

Máy bơm nhiệt nước nóng cho bể bơi

Máy bơm nhiệt được ứng dụng ở đâu ?

Máy bơm nhiệt được ứng dụng rộng rãi vào hầu hết trong cuộc sống như làm nước cho gia đình biệt thự, bơm nhiệt khách sạn, bơm nhiệt spa, cho bể bơi, trường học, bệnh viện, ngoài ra còn sử dụng trong sấy sưởi. Công nghệ bơm nhiệt thực sự là cuộc cách mạng thay đổi về sử dụng bơm nhiệt trong cuộc sống.

TAICHI bơm nhiệt công nghệ nhật bản

Hiện tại bơm nhiệt TAICHI đang phân phối các dòng máy bơm nhiệt nước nóng và bơm nhiệt năng lượng mặt trời, bơm nhiệt sưởi sàn, công nghệ Nhật Bản tối ưu có nước nóng trong 1 giây, tiết kiệm 90% tiêu thu điện năng

Chọn mua máy bơm nhiệt nước nóng gia đình tại Hà Nội chính hãng uy tín hãy đến TAICHI

LIÊN HỆ TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHỮNG GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN THI CÔNG THIẾT KẾ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP NHANH GỌN BẢO HÀNH UY TÍN.

WEBSITE : http://taichi.com.vn/

FACEBOOK : https://www.facebook.com/taichiheatpump

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UC188X8d2o3XEw6SCQKnou8A

HOTLINE :  024 6886 1978.

Leave Comments

091 869 2829
091 869 2829